BẢNG GIÁ

 TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM ADN GENVIET

Văn phòng chính HCM: Số 383 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

VP Đà Nẵng: 18 Ngô Xuân Thu, Phường Hòa Hiệp Bắc, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng

VP Bình Dương: 1A Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Long, Dĩ An, Bình Dương

và các VP thu mẫu ADN trên cả nước

Email: csgenviet@gmail.com   -   Website: adngenviet.vn

 Hotline: 0889.83.83.63 - 0913.708.009

BẢNG GIÁ XÉT NGHIỆM ADN

TẠI SAO TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM ADN GENVIET LẠI TRỞ THÀNH TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM ADN UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

♻️ Kết quả chính xác 100%

♻️ Bảo mật kết quả

♻️ Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

♻️ Phòng xét nghiệm hiện đại

♻️ Bảo hành kết quả

TRẢ KẾT QUẢ NHANH TRONG VÒNG 24H

Trang thiết bị hiện đại

1. BẢNG GIÁ XÉT NGHIỆM ADN CHA-CON/ MẸ - CON (Tự nguyện):

GENVIET cung cấp những dịch vụ xét nghiệm với kết quả chính xác 100% và sẽ luôn được bảo mật tuyệt đối theo một qui trình khép kín từ thu mẫu tới trả kết quả.. Nếu bạn vẫn luôn sống trong nghi ngờ, hãy để chúng tôi giải đáp những thắc mắc đó cho các bạn.

Bằng phương pháp so sánh theo nguyên tắc di truyền, các nhà di truyền học có thể xác định chính xác 2 dãy ADN này có quan hệ huyết thống cha con/mẹ con với nhau không. Hiện nay phương pháp xét nghiệm ADN huyết thống là phương pháp có độ chính xác cao nhất và được lựa chọn làm cơ sở nhận con.

Phân tích từ 24 đến 54 locus sử dụng bộ kit Powerplex Fusion, Promega – Mỹ. Cho mối quan hệ huyết thống trực hệ: bố - con; mẹ - con.


 

♻️ Thu mẫu máu trên giấy: sử dụng bút bấm lấy máu. Ưu điểm: giữ cho ADN không bị biến tính, độ ổn định cao,  không bị nhiễm giữa các mẫu với nhau.


♻️ Thu mẫu tế bào niêm mạc miệng: lấy tăm bông vô trùng, thu thập các tế bào ADN niêm mạc (tế bào của trong má) bằng đầu của tăm bông. Đảm bảo rằng các thông tin chi tiết cần thiết phải được nghi đầy đủ ở bên ngoài phong bì của mẫu.


  • Lưu ý: Không uống cà phê, sữa, trà hoặc hút thuốc trong 4 giờ trước khi lấy mẫu, vì chúng có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng mẫu.

♻️ Thu mẫu tóc có chân: nhổ 5 - 7 sợi tóc có chân tóc đặt lên tờ giấy trắng gói cẩn thận và ghi rõ thông tin của mẫu.


  • Lưu ý: Đối với trẻ sơ sinh hoặc trẻ có tóc quá mảnh, thì không nên thu tóc làm mẫu vì khó nhổ được tóc có chân tóc.

♻️  Thu mẫu cuống rốn: cắt khoảng 1 cm cuống rốn khô, sạch, đã rụng. Gói cẩn thận bằng tờ giấy A4 và ghi rõ thông tin bên ngoài

 

♻️ Thu mẫu móng tay, móng chânrửa móng tay và móng chân của người cần xét nghiêm ADN trước khi cắt. Gói cẩn thận bằng tờ giấy A4, rồi viết thông tin của người cho mẫu cùng với chữ ký ở bên ngoài


⛔️  CÁC LOẠI MẪU BÍ MẬT: tinh trùng, bàn chải đánh răng, kẹo cao su, bao cao su, vết máu trên vải, nước mũi trên giấy thấm, đầu mẩu thuốc lá…gói cẩn thận bằng giấy trắng và ghi rõ thông tin của mẫu để tránh nhầm lẫn mẫu.

  • Lưu ý:  với các mẫu này nếu mẫu không đủ chất lượng sẽ phải thu mẫu lại.

2. BẢNG GIÁ XÉT NGHIỆM ADN LÀM GIẤY KHAI SINH, NHẬP TỊCH, THỪA KẾ, TÒA ÁN:

 • Xét nghiệm ADN làm giấy Khai sinh
 • Xét nghiệm ADN nhận Cha cho con
 • Xét nghiệm ADN nhận con ngoài giá thú
 • Xét nghiệm ADN xác định Cha và con ruột
 • Xét nghiệm ADN theo quyết định trưng cầu giám định ADN của tòa án.
 • Xét nghiệm ADN nhập Quốc tịch (Bố hoặc Mẹ là người nước ngoài; hoặc con sinh ra ở nước ngoài)
 • Xét nghiệm ADN xác định quyền thừa kế

Thủ tục xin xét nghiệm ADN để làm giấy khai sinh đang được nhiều cặp vợ chồng, gia đình quan tâm để có thể làm được tờ giấy khai sinh cho đứa con của mình với đầy đủ tên của người cha và mẹ đẻ khi chưa đăng ký kết hôn hoặc đăng ký kết hôn sau khi đã sinh đứa con chung.

LÀM GIẤY KHAI SINH TẠI VIỆT NAM

 • Cha và mẹ đều là công dân việt Nam thì đến phòng hộ tịch phường hoặc xã nơi bạn đăng ký hộ khẩu thường trú bên cha hoặc mẹ.
 • Cha hoặc mẹ là công dân nước ngoài sinh sống với người Việt Nam thì đến phòng tư pháp quận hoặc huyện nơi bạn đăng ký hộ khẩu thường trú bên cha hoặc mẹ.

CÁC TRƯỜNG HỢP CẦN ĐI LÀM XÉT NGHIỆM ADN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH PHÁP LÝ

 • Sinh con trước khi có giấy đăng ký kết hôn, cần làm xét nghiệm chứng minh nguồn gốc của đứa con.
 • Mẹ đã chết hoặc bỏ đi, người cha phải tự làm thủ tục giấy khai sinh cho con.
 • Thất lạc nay tìm thấy nhau, khi muốn nhận cha hoặc mẹ cho con cần làm thủ tục giấy nhận cha hoặc mẹ tại UBND phường/xã hoặc quận/huyện.
 • Làm xét nghiệm ADN theo yêu cầu pháp lý của UBND, lãnh sự quán và theo yêu cầu của tòa án.

 


Đối với xét nghiệm ADN mang tính chất Pháp Lý thì khách hàng không được tự ý thu mẫu và gửi đi xét nghiệm. Việc thu mẫu sẽ do nhân viên của Viện xét nghiệm ADN và di truyền TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM ADN GENVIET thực hiện để đảm bảo tính Pháp lý trước Pháp Luật.

Yêu cầu đối với người tham gia xét nghiệm:

 • Xuất trình chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của mỗi người.
 • Xuất trình giấy khai sinh của người con hoặc giấy chứng sinh.
 • Điền đầy đủ các thông tin trong Đơn xin xét nghiệm.
 • Chứng kiến quy trình thu mẫu và quá trình niêm phong phong bì đựng mẫu xét nghiệm.

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM ADN GENVIET nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của UBND quận/huyện, phường/xã của Việt Nam cũng như lãnh sự quán các nước. Trung tâm chính thức nhận làm các thủ tục xét nghiệm ADN cho công dân Việt Nam và công dân nước ngoài. Kết quả xét nghiệm ADN của trung tâm cùng với mẫu giấy tờ của UBND và lãnh sự quán là điều kiện pháp lý để làm thủ tục giấy tờ khai sinh và các thủ tục di dân nhập tịch.

 

3. BẢNG GIÁ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG CHA – CON TRƯỚC SINH:

 • Bạn đang muốn xét nghiệm xem đứa bé trong bụng mình và người cha nghi vấn? nhưng còn nhiều điều chưa hiểu rõ về xét nghiệm ADN cha con trước sinh?

 Hãy cùng TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM ADN GENVIET đi tìm câu trả lời chính xác lên đến 99,999% 

Có 2 phương pháp xét nghiệm huyết thống thai nhi hiện đang được áp dụng tại Viện Công nghệ ADN và Phân tích di truyền như đề cập dưới đây:

1. PHƯƠNG PHÁP XÂM LẤN (CHỌC DÒ ỐI): chi tiết xem tại: https://adngenviet.vn/xet-nghiem-adn-thai-nhi

Tuổi thai lấy nước ối thích hợp là từ tuần thứ 15 đến 22.

 

     Nước ối xuất hiện ngay từ ngày thứ 12 của thai kỳ. Trong nước ối có chứa các tế bào mầm của phôi thai hay các tế bào biệt hóa hình thành các cơ quan của trẻ. Do đó, nước ối thường được dùng để phân tích nhiễm sắc thể cho thai nhi cũng như là phân tích quan hệ huyết thống.


Cách thức lấy mẫu

 • Kết hợp cùng lúc hai thao tác giữa siêu âm và chọc hút dịch ối.
 • Với hệ thống máy móc hiện đại có chất lượng hình ảnh rõ nét và Bác sĩ chuyên khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm.
 • Chọc ối là một kỹ thuật rất phức tạp đòi hỏi độ chính xác cao và yêu cầu người thực hiện phải có chứng chỉ hành nghề cũng như các quy tắc vô cùng nghiêm ngặt để thực hiện.
 • Siêu âm để xác định vị trí của bé trước khi chọc dịch ối, kết hợp với việc chọc hút. Dùng một cây kim rỗng và chọc vào túi ối và lấy từ 3-5ml nước ối dùng làm mẫu xét nghiệm ADN cho kết quả chỉ từ 1-2 ngày.

2. PHƯƠNG PHÁP KHÔNG XÂM LẤN (LẤY MÁU TĨNH MẠCH CỦA MẸ): chi tiết xem tại: https://adngenviet.vn/xet-nghiem-adn-thai-nhi

Ngoài phương pháp chọc dò ối thì xét nghiệm ADN thai nhi chỉ cần lấy máu của mẹ là một phương pháp vô cùng an toàn và có độ chính xác rất cao được áp dụng tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. cffADN (ADN thai nhi tự do) chiếm khoảng 11 – 13,4% ADN tự do có trong máu mẹ, xuất hiện từ sau 5 đến 7 tuần thai và tăng dần trong quá trình mang thai và giảm nhanh trong máu mẹ sau 24 giờ sau khi sinh.

 • Hoàn toàn không cần xâm lấn vào buồng ối, không cần sinh thiết gai nhau.
 • Chúng tôi phân tích chính xác trình tự ADN của  thai nhi - người cha nghi vấn và cả người mẹ dựa trên công nghệ SNP (single nucleotide polymorphism) mới nhất của Hoa Kỳ cùng đội ngũ chuyên gia nước ngoài.
 • Phương pháp này giúp chấp nhận nhiều loại mẫu của người bố hơn: máu khô, móng, tóc, tăm bông niêm mạc miệng, bàn chải đánh răng, tinh trùng, ...
 • Cho kết quả chính xác > 99,99% và được bảo hành sau sinh.
 • Hỗ trợ cấp kết quả pháp lý cho các cặp vợ (chồng) là người nước ngoài cần nộp hồ sơ nhập tịch, chứng nhận hợp pháp hóa lãnh sự.
 • Lưu ý:  Việc xét nghiệm ADN thai nhi không thực hiện được đối với các mẹ bầu thai đôi (đa thai) Do trong máu mẹ có lẫn CffADN của cả 2 bé dẫn đến việc công nghệ hiện tại chưa đáp ứng được nhu cầu này.

4. BẢNG GIÁ XÉT NGHIỆM ADN HỌ HÀNG:

 • Phân tích trên 23 locus trên nhiễm sắc thể Y (NST Y) và 12 locus trên nhiễm sắc thể X (NST X)
 • Sử dụng bộ kit chính hãng, nhập khẩu từ Mỹ. Độ CHÍNH XÁC > 99,9999%

 


Theo quy luật di truyền, tất cả nam giới trong cùng một dòng họ nội như ông nội, cha, chú, bác, con trai, cháu trai,… đều có một nhiễm sắc thể Y giống nhau. Hệ gen trên nhiễm sắc thể này ít khi thay đổi, có thể giống nhau lên đến 25 thế hệ. Do đó, bằng việc phân tích đặc điểm gen trên nhiễm sắc thể Y, có thể xác định mối quan hệ của:

* Xét nghiệm ADN theo NST Y

 • Xét nghiệm ADN Ông Nội – Cháu trai
 • Xét nghiệm ADN Chú/Bác - Cháu trai
 • Xét nghiệm ADN Anh Em Ruột

* Xét nghiệm ADN theo NST X

 • Xét nghiệm ADN Bà Nội – Cháu gái
 • Xét nghiệm ADN Cô/Dì - Cháu gái
 • Xét nghiệm ADN Chị Em Ruột

- Chị - em gái (cùng cha)

Trong cặp nhiễm sắc thể giới tính XX của nữ giới có một nhiễm sắc thể X được di truyền từ cha và một nhiễm sắc thể X được di truyền từ mẹ. Trong đó nhiễm sắc thể X của người cha truyền cho các con gái là như nhau. Do đó, bằng cách phân tích đặc điểm gene trên nhiễm sắc thể X, có thể xác định hai người con gái có phải là chị em cùng cha hay không.

- Bà nội - cháu gái

Nhiễm sắc thể X của cháu gái được di truyền từ người cha có nguồn gốc từ bà nội, bởi vậy xét nghiệm nhiễm sắc thể X còn có thể xác định mối quan hệ huyết thống bà nội - cháu gái với độ chính xác cao đến hơn 99,9%.

- Dòng nội: Ông nội – cháu trai; chú, bác – cháu trai… Bà nội – cháu gái; Chị em gái, anh em trai có cùng cha. Độ chính xác 99,99999%

Thu mẫu tham khảo chi tiết tại: HƯỚNG DẪN CÁCH THU MẪU ADN

 

5. BẢNG GIÁ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG THEO DÒNG MẸ:

Phân tích ADN ty thể (mtDNA). Sử dụng bộ Kit của hãng Mỹ. Độ CHÍNH XÁC > 99,9999%


 A. Xác định quan hệ huyết thống theo dòng Mẹ:

Theo quy luật di truyền, người mẹ sẽ di truyền ADN ty thể của mình cho tất cả những người con (cả nam và nữ), những người con gái của người mẹ này tiếp tục di truyền ADN ty thể đó cho thế hệ sau. Do vậy, những người trong dòng họ có chung một nguồn gốc bên ngoại (mẹ chung, bà ngoại chung, cụ ngoại chung,...) sẽ có hệ ADN ty thể giống nhau. Bằng việc so sánh trình tự của ADN ty thể của những người xét nghiệm có thể xác định được mối quan hệ huyết thống theo dòng ngoại, bao gồm:

- Anh (chị) - em (Cùng mẹ)

- Bà ngoại - cháu (trai & gái)

- Dì (già) - cháu (trai & gái)

- Hoặc các mối quan hệ khác có chung dòng họ ngoạị.

 • Bà Ngoại – Cháu
 • Anh chị em cùng mẹ

Thu mẫu tham khảo chi tiết tại: HƯỚNG DẪN CÁCH THU MẪU ADN

 B. Giám định ADN hài cốt:

Trong giám định hài cốt, tuỳ thuộc vào mức độ phân huỷ của hài cốt và quan hệ của mẫu hài cốt với mẫu đối chứng mà lựa chọn phương pháp phân tích cho phù hợp. Trong trường hợp mức phân huỷ thấp có thể lựa chọn các công nghệ dùng ADN nhân tế bào. Khi đó độ chính xác sẽ cao hơn hẳn và thời gian giám định rút ngắn chỉ còn vài ngày.  Đối với  các trường hợp hài cốt lâu năm, thường sử dụng phương pháp phân tích ADN ty thể (theo dòng mẹ). 


6. BẢNG GIÁ XÉT NGHIỆM SÀNG LỌC TRƯỚC SINH KHÔNG XÂM LẤN

 

Gói dịch vụ

Mô tả xét nghiệm

Loại mẫu

Thời gian trả

kết quả

Chi phí

(VNĐ)

Gói 1:

NIPT

TIÊU CHUẨN

- Phát hiện lệch bội nhiễm săc thể phổ biến 13, 18, 21 và giới tính thai nhi liên quan đến 3 hội chứng bệnh di truyền: Down (21), Edwards (18), Patau (13),

- Phát hiện lệch bội NST giới tính liên quan đến 4 hội chứng: Tuner (XO), hội chứng tam nhiễm (XXX), Klinefelter (XXY), Jacobs (XYY)

- Phát hiện lệch bội trên toàn bộ 23 NST

Máu mẹ ( 7 – 10 ml)

7-10 ngày

6.000.000

Gói 2:

NIPT ILLUMINA MỞ RỘNG

- Phát hiện lệch bội nhiễm sắc thể phổ biến 13, 18, 21 và giới tính thai nhi liên quan đến 3 hội chứng bệnh di truyền: Down (21), Edwards (18), Patau (13),

- Phát hiện lệch bội NST giới tính lien quan đến 4 hội chứng: Tuner (XO), hội chứng tam nhiễm (XXX), Klinefelter (XXY), Jacobs (XYY)

- Phát hiện lệch bội trên toàn bộ 23 NST

 • Mất đoạn 22q11.2: Hội chứng DiGeorge.
 • Mất đoạn 15q11: Hội chứng Angelman và Prader-Willi
 • Mất đoạn 1p36: Hội chứng mất đoạn 1p36
 • Mất đoạn 4p : Hội chứng 4p- Wolf-Hirschhom.
 • Mất đoạn 5p: Hội chứng Cri-du-chat.

- Phát hiện lệch bội tất cả các NST còn lại.

7-10 ngày

18.000.000

*** Ghi chú :

 • Tuổi thai >= 10 tuần đối với thai đơn , >=12 tuần đối với song thai dựa vào kết quả siêu âm.
 • Thời gian trả kết quả 7 ngày làm việc ( không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).
 • Hỗ trợ chi phí chẩn đoán lại khi kết quả Nguy cơ cao (NST 21,18,13).

 

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM ADN GENVIET

Không có bài viết nào trong danh mục hiện tại.

Tiếp tục

icon dia chi Văn phòng Củ Chi: Số 58D Đường Nguyễn Thị Rư, Tổ 8, Khu phố 3, Thị trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, TP.HCM

icon dia chi Văn phòng Thủ Đức: Số 8, đường số 8, KP1, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

icon dia chi Văn phòng Quận 8: Lô G - 017 chung cư Đồng Diều, P.4, Q.8

icon dia chi Văn phòng Thừa Thiên Huế: 17 Tổ 8, Kiệt 1, thôn Nam Thượng, xã Phú Thượng, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế

icon dia chi Văn phòng Gia Lai: 489B Phạm Văn Đồng, Đống Đa, TP. Pleiku, Gia Lai

icon dia chi VP Thu mẫu Biên Hoà: Phòng Khám Anna, 232 Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

icon dia chi Văn phòng Đà Nẵng: 18 Ngô Xuân Thu, Phường Hòa Hiệp Bắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

icon dia chi Văn phòng Hóc Môn: 117C Lê Văn Khương, Ấp 5, Xã Đông Thạnh, H. Hóc Môn, TP HCM

icon dia chi Văn phòng tại Đồng Nai: 74 Quốc Lộ 1A, Xuân Hòa, Xuân Lộc, Đồng Nai

icon dia chi Văn phòng tại Bình Dương: Tân Hiệp 51, Xã Tân Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương.

icon dia chi Văn phòng Dĩ An - Bình Dương: Số 1A Nguyễn Thị Minh Khai, KP Tân Long, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

icon dia chi Văn phòng Bến Tre: 20C Đoàn Hoàng Minh, P.5, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

icon dia chi Văn phòng Quảng Bình: 70 Huỳnh Thúc Kháng, P. Nam Lý, TP. Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình

icon dia chi Văn phòng Tiền Giang: 87 ấp 1,  Xã Tân Lập 1, Tân Phước, Tiền Giang

icon dia chi Văn phòng Bình Thuận: 105/8/12 Võ Văn Tần, Phường Phú Trinh, Phan Thiết, Bình Thuận

icon dia chi Văn phòng Đà Lạt: 72A Bùi Thị Xuân - Phường 8 - Đà Lạt

icon dia chi Bệnh viện quân y: 466 nguyễn trãi, P.8, Q.5

Đăng ký nhận tin

0889.83.83.63 - 0913.708.009

csgenviet@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI THÁNG 11

Giảm giá ngay 500 - 2 triệu cho các Xét nghiệm

tại ADN GENVIET

© Copyright 2020 Trung Tâm xét nghiệm ADN GENVIET . Thiết kế bởi Zozo Web
0889.83.83.63
Zalo Logo